Sun Grand City Lotus Harbour - sức hút từ đầu tư căn hộ cao cấp.

Việc đầu tư các căn hộ cao cấp như Sun Grand City Lotus Harbour hiện nay đang trở thành xu hướng mới trong hướng đầu tư bất động sản ở thủ đô Hà Nội.

Sun Grand City Lotus Harbour
Sun Grand City Lotus Harbour
Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay số lượng các căn hộ chung cư thi nhiều nhưng số lượng các căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu cao của những người có thu nhập thì hầu như vẫn đang bỏ ngỏ. Nắm bắt được xu thế đầu tư nhà chất lượng cao tất yếu này của một bộ phận dân cư giàu có ở thủ đô, tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt một dự án tiềm năng bậc nhất năm 2017. Đó chính là chung cư Sun Grand City Lotus Harbour.

Vị trí Sun Grand City Lotus Harbour
Vị trí Sun Grand City Lotus Harbour
Tọa lạc ở Quảng An, Quận Tây Hồ - đây là một trong những khu đất vàng hàng đầu của thành phố. Vị trí này luôn là một vị trí có giá trị cao mà không phải có tiền là có thể mua được. Nếu như đầu tư bất động sản tại đây bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tài sản của mình bị xuống giá mà ngược lại những khu đất vàng này giá trị sẽ tăng mãi theo thời gian. Nguyên nhân là bởi đối lập với 1 thủ đô xô bồ và khói bụi người dân luôn muốn được sống và tận hưởng cuộc sống trong một không gian xanh mát và sạch sẽ nhưng vẫn phải nằm trong khu trung tâm để tiện cho việc đi làm, sinh hoạt. Mà dự án chung cư Sun Grand City Lotus Harbour lại đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

Người Hà Nội trước đây thường có xu hướng đầu tư nhà phố. Tuy nhiên giá nhà trung bình ở Hà Nội đã lên đến cả trăm triệu đồng/m2, vượt quá khả năng kinh tế của rất nhiều người. Chưa kể đến mua nhà đất bạn thường phải sống trong không gian chật hẹp, khả năng cháy nổ cao, tiện ích nghèo nàn... Tuy nhiên người dân cũng không được quan tâm nhiều bởi chất lượng công trình thấp, nhanh xuống cấp.

Sự ra đời của 1 số các dự án chung cư cao cấp mà tiêu biểu là Sun Grand City Lotus Harbour đã thay đổi suy nghĩ của người dân thủ đô. Vừa được sống trong không gian thoáng mát, tiện nghi 5 sao, chất lượng công trình đảm bảo lại được hưởng thụ những lợi ích tuyệt vời ở ngay trong nội khu.

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên không có gì khó hiểu khi Sun Grand City Lotus Harbour đang trở thành một trong những dự án bất động sản được săn đón nhất miền Bắc trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có ý định đầu tư bất động sản cao cấp ở Hà Nội thì nên cân nhắc trong khoảng thời gian này.


>> Xem thêm: Chủ đầu tư Sun Group.
Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.