Sun Group Quảng An - Vị trí “đắc địa” giữa lòng Hà Nội.

Việc đầu tư một bất động sản ở Thủ đô chưa bao giờ là dễ dàng với bất cứ ai. Tuy nhiên đến với Sun Group Quảng An bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi lớn nhỏ đến từ chủ đầu tư.

Sun Grand City Quảng An Tây Hồ.
Sun Grand City Quảng An Tây Hồ.
Hà Nội là một trong những nơi có tốc độ phát triển và quy hoạch đô thị nhanh nhất cả nước. Chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi mà hiện nay hầu hết các dự án chung cư đều được quy hoạch ở ngoại thành – gây khó khăn cho người mua nhà do hầu hết các doanh nghiệp đặt trụ sở ở trung tâm thành phố. Việc di chuyển từ ngoại thành vào nội thành khá vất vả do vị trí địa lý xa xôi. Đó là chưa kể đến tình trạng tắc đường xảy ra thường xuyên sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Nắm bắt được tình trạng này, dự án Sun Group Quảng An đã chọn lựa được một vị trí còn hơn cả đắc địa ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Được xây dựng trên vị trí Khách sạn Tây Hồ cũ, sẽ rất thuận tiện cho bạn và gia đình có thể tìm thấy địa điểm này do đây là một trong những địa danh đã “ăn sâu” vào tâm trí người Hà Nội.

Bất động sản Tây Hồ luôn được nhiều khách hàng lựa chọn.
Bất động sản Tây Hồ luôn được nhiều khách hàng lựa chọn.
Là một trong những khu vực nằm giữa Hồ Tây, khi sinh sống ở chung cư Sun Group Quảng An bạn có cơ hội được hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên. Hồ Tây là một trong những hồ nước sạch và mát hiếm hoi của Hà Nội nên bạn sẽ có một cuộc sống xanh đúng nghĩa ngay giữa lòng thủ đô ồn ào, khói bụi.

Với vị trí nằm giữa Hồ Tây nên bạn sẽ chỉ phải di chuyển với khoảng vài phút đi xe là đã có thể tiếp cận khu vực hồ và các khu vui chơi ven hồ. Nếu bạn là người yêu thích tâm linh và muốn thưởng ngoạn chùa chiền thì chỉ cần mất 2 phút là đã có thể đặt chân đến Phủ Tây Hồ và chì vài km là có thể đến Phủ Trấn Quốc. Đây là hai trong số những khu di tích và tâm linh được người Hà Nội thường xuyên ghé thăm nhất.

Trong vòng bán kính 1.5 km xung quanh khu căn hộ Sun Group Quảng An bạn có thể tiếp cận khu vực Hồ Gươm, phố cổ và rất nhiều các tiện ích khác.

Có thể nói rằng đây là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi dù sinh sau đẻ muộn nhưng lại có vị trí đắc địa bậc nhất của thủ đô. Với những tiện ích vượt trội như vậy nhưng ngược lại giá bán của căn hộ lại không quá cao, từ 50 triệu/m2. Đây chính là cơ hội để bạn có thể đầu tư một bất động sản giá trị bởi các loại hình đất nền ở Hà Nội hiện nay thường có mức giá cao chót vót.


>> Xem thêm: Bí ẩn về tập đoàn Sun Group.
Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.