Vì sao nên chọn căn hộ Sun Grand City Lotus Harbor ?

Hiện nay có hàng chục dự án chung cư và căn hộ đang được mở bán ở Hà Nội nhưng trong số đó căn hộ Sun Grand City Lotus Harbor vẫn là một trong số ít các dự án gây được tiếng vang nhất.

Không khó lý giải vì sao dự án Sun Grand City Lotus Harbor lại nhận được sự săn đón và quan tâm của số đông những người đang có nhu cầu đầu tư và mua bất động sản để sinh sống tại Hà Nội.

Sun Grand City Lotus Harbor.
Sun Grand City Lotus Harbor.
Nguyên nhân đơn giản là bởi dự án này chiếm được cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản. Đó chính là: vị trí – chất lượng – giá cả.

Về mặt vị trí hiếm có dự án nào có thể vượt qua căn hộ Sun Grand City Lotus Harbor. Được mệnh danh là nắm trọn “miếng đất vàng” của thành phố khu căn hộ này mang lại cho người mua những ưu điểm tuyệt vời như:

Thuận tiện cho giao thông đi lại. Tọa lạc ngay tại khu Hồ Tây – Ba Đình – nơi trung tâm đầu não của thành phố nên rất dễ dàng cho bạn có thể di chuyển đến các khu vực lân cận. Người dân sống ở khu vực trung tâm này cũng sẽ được hưởng những ưu điểm vượt trôi và ưu tiên về các phương diện như giáo dục, công trình giao thông công cộng, chăm sóc y tế...

Vị trí Sun Grand City Lotus Harbor.
Vị trí Sun Grand City Lotus Harbor.
Ngoài ưu điểm về giao thông thì căn hộ Sun Grand City Lotus Harbor còn được ưa chuộng bởi không gian sống. Sinh sống ở khu vực Hồ Tây luôn là một trong những “ước mơ lớn” của người dân thủ đô. Đây là một trong những khu vực có cảnh đẹp nhất trong thủ đô. Khi lựa chọn dự án này bạn sẽ được trải nghiệm sống trong môi trường xanh, sạch và đẳng cấp ngay trong lòng Hà Nội. Không bị tác động bởi môi trường đang ngày càng ô nhiễm và khói bụi ở Hà Nội, Hồ Tây mang lại cho cư dân không khí sạch và mát mẻ.

Ngoài yếu tố vị trí thì một dự án căn hộ được quan tâm nhất ở phương diện uy tín và chất lượng. Không khó lý giải vì sao những dự án được đầu tư bởi các tập đoàn lớn có uy tín trên thị trường đều được giới bất động sản chào đón. Chung cư Sun Grand City Lotus Harbor được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group – một trong những tập đoàn kinh tế tiềm lực nhất nước ta nên luôn nhận được sự công nhận và tin tưởng của người dùng.

Là một trong những căn hộ cao cấp nhưng dự án này cũng rất tạo điều kiện cho người mua khi xây dựng các diện tích căn hộ rất linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng và có rất nhiều các chính sách hỗ trợ người mua căn hộ một cách tốt nhất.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.