Giới thiệu tóm tắt về Sun Group Quảng An - Sun Grand City Quảng An.

Chung cư Sun Group Quảng An tọa lạc tại số 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ là một trong những chung cư sang trọng bậc nhất Hà Nội.

Căn hộ Sun Group Quảng An nằm ven Hồ Tây.
Căn hộ Sun Group Quảng An nằm ven Hồ Tây.
Nổi bật giữa trung tâm thủ đô, dự án Sun Grand City Quảng An với hình dáng búp sen sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp 5 sao với nhiều diện tích khác nhau, có từ 2 đến 4 phòng ngủ phù hợp cho mục đích của người sử dụng.

Thiết kế từ hệ thống căn hộ chung cư Sun Grand City Quảng An là những thiết kế sang trọng từ ngoài vào trong. Ngoại thất với kết cấu bền vững, vị trí phong thủy tốt, đi từ xa đã có thể nhìn thấy Sun Group Quảng An ngay cạnh hồ Tây, dễ nhận biết được vị trí căn hộ. Hệ thống kính chắc chắn  bao quanh, bảo vệ được căn hộ khỏi các tác động của thời tiết và tạo nên một tổng thể thống nhất cho toàn căn hộ, view đẹp mắt, tạo không gian lãng mạn, tận hưởng được cái đẹp của thành  phố khi về đêm và những ngày thời tiết thay đổi. Khi thời tiết trở lạnh, hay nắng gắt hoàn toàn không gây ra tác động mạnh về nhiệt với căn hộ của bạn.

Căn hộ Sun Group Quảng An có thiết kế hợp lý.
Căn hộ Sun Group Quảng An có thiết kế hợp lý.
Nội thất căn hộ rộng rãi, tận dụng được không gian sinh hoạt  thoải mái nhờ những thiết kế tối giản. Các sản phẩm nội thất  bên trong các căn hộ  Sun Grand City Quảng An hiện đại và vô cùng tiện ích,đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu sống của bạn mà không gây ra nhiều phiền hà, lãng phí. Những thiết kế của hệ thống căn hộ chung cư Sun Group Quảng An do các kiến trúc sư có tay nghề đến từ các nước khác nhau trên thế giới thực hiện, điều đó sẽ tạo nên cảm giác khác biệt cho bạn khi trải nghiệm cuộc sống ở đây, hơn nữa, đó sẽ là cơ hội để bạn tiếp xúc gián tiếp với nền văn hóa các nước thông qua sản phẩm mà các kiến trúc sư gửi gắm vào.

Đối với những tiện  nghi bên ngoài, Sun Grand City Quảng An hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn và bạn dễ dàng trải nghiệm mà không phải tốn công đi xa. Nhà hàng 5 sao, hồ bơi đạt chuẩn Olympic, những phòng gym, trung tâm thương mại, vườn thượng uyển,.. được thiết kế vô cùng sang trọng cả về kiến trúc lẫn dịch vụ.

Dự án Sun Group Quảng An không chỉ cung cấp cho bạn những tiện nghi từ chính bên trong nó, mà khi sống bên trong hệ thống căn hộ, chung cư này, bạn sẽ nhận được sự tiện nghi vì vị trí của nó. Từ địa điểm khu chung cư, bạn có thể dễ dàng đi ra các trục đường lớn, dễ đến các địa điểm lớn, quan trọng và đặc biệt chỉ mất vài phút đi ra hồ Tây để tận hưởng trọn vẹn không khí thiên nhiên.

Hiện nay, dự án chưa công bố giá bán, nhưng đã có một số thông tin về việc hỗ trợ vay vốn khi mua và các đợt thanh toán dự kiến. Hãy theo dõi thông tin về dự án thường xuyên để đưa ra lựa chọn cho căn hộ của bạn.


>> Xem thêm: Căn hộ Sun Group Quảng An vun đắp hạnh phúc gia đình.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.