Dự án Sun Grand City Lotus Harbor – cái nhìn mới cho cuộc sống hiện đại.

Cuộc sống tiện nghi, đầy đủ giữa đô thị sầm uất của Thủ đô là mong ước của nhiều người; Sun Group tạo ra Dự án Sun Grand City Quảng An với mục đích nâng tầm cuộc sống người hiện đại.

Sun Grand City Lotus Harbour là một nơi lý tưởng đáp ứng đủ nhu cầu cho tất cả mọi người. Không chỉ có bể bơi rộng lớn, từng dòng nước mát lạnh trong veo mà xung quanh còn có công viên rộng lớn được trồng nhiều cây xanh, thoáng mát, dễ chịu. Khác hoàn toàn với những con đường ồn ào tiếng còi xe, bụi mù mịt từ khí thải. Dự án là sự kết hợp hoàn mỹ của nhịp sống tất bật của Hà thành và giai điệu yên ả của Tây Hồ.

Sun Group Quảng An.
Sun Group Quảng An.
Cuộc sống tại Sun Group Quảng An Tây Hồ sẽ đưa bạn đến thiên đường bấy lâu bạn tìm kiếm “Ở rồi sẽ thích, đến rồi không muốn đi”, tại sao không đến và khám phá dự án hiện đại này. Dự án Sun Grand City Lotus Harbour mang đến cho bạn cuộc sống xanh – sạch – đẹp: Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công, dự án mang đến cho bạn cuộc sống xanh và môi trường sống tràn đầy năng lượng; hơn hết là đó là nơi đủ để bạn cảm thấy nhà luôn là nơi để về, là nơi bạn giải tỏa mọi căng thẳng sau một ngày dài vất vả.

Dự án Sun Grand City Lotus Harbour mang đến cho bạn một cuộc sống đẳng cấp 5 sao, với đầy đủ dịch vụ khi chung cư được xây cất kèm khu phức hợp: trường học, trung tâm thương mại và giải trí đạt chất lượng cao cấp, một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tại đây, tạo cho bạn những thiết kế: phòng Gym- thể hình, hồ bơi lớn, sky bar, khu vực BBQ... cung cấp nhu cầu vui chơi, thể thao đảm bảo sức khỏe và giải trí của dân cư nơi đây.

Tiện ích đẳng cấp ở Sun Group Quảng An.
Không chỉ tọa lạc tại “vùng đất vàng” dự án còn thiết kế cho bạn những căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi với thiết kế sang trọng và được chăm chút kĩ lưỡng mọi mặt. Với mục đích mang đến cho bạn và gia đình cuộc sống hoàn mỹ và thoải mái nhất; và hơn hết là những điều này xứng đáng với số tiền và những gì bạn đã làm ra. “Căn hộ cao cấp và hiện đại” chính là mục đích của dự án Sun Grand City Lotus Harbour.

Vậy, nếu bạn là người hiện đại, bạn đã bỏ rất nhiều công sức xây dựng sự nghiệp, tại sao không thử chứng tỏ sự khôn ngoan của bản thân trong lĩnh vực bất động sản, mà mang về cho bản thân quyền sở hữu một nơi chốn trong “thiên đường mặt đất” này. Dự án Sun Group Quảng An sẽ là quyết định đúng đắn để bạn gửi gắm tương lai và thể hiện đẳng cấp, sự thành công của chính bản thân.


>> Xem thêm: Căn hộ 3 ngủ chung cư Sun Group Quảng An.
Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.