Sun Grand City Quảng An - không gian sống không thể bỏ qua.

Mọi người làm việc một phần cũng để tìm cho mình một không gian sống tốt và tiện ích. Sun Grand City Quảng An mang đến cho bạn những căn hộ với tiện ích bất và một cuộc sống đáng mong chờ nhất.

Căn hộ Sun Grand City Quảng An.
Căn hộ Sun Grand City Quảng An.
Sun Grand City Quảng An hay còn thường được gọi với cái tên chung cư 58 Tây Hồ. Cái tên đó xuất phát từ vị trí, Sun Grand City Lotus là dự án nằm trên địa chỉ 58 đường Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ. Với ưu điểm về một vị trí đẹp cư dân sống tại Sun Group Quảng An sẽ được tận hưởng một bầu không khí tươi mát đến từ hồ Tây. Bạn đã thử tưởng tượng mỗi buổi chiều về bạn mở cửa sổ và nhìn ngắm hoàng hôn trên mặt hồ, quả thật là một cuộc sống lý tưởng. Mùa hè ở Hà Nội vốn rất oi ả và nóng bức nhưng nếu sống tại Sun Grand City Lotus Harbor Quảng An bạn luôn được chìm bầu không khí tươi mát từ hồ Tây.

Sun Grand City Quảng An là dự án chung cư cao cấp đem đến nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống ở đây. Các dịch vụ tiện ích được cung cấp như khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu cafe, spa thư giãn, nhà hàng năm sao, vườn thượng uyển...Các dịch vụ được đảm bảo phục vụ với chất lượng tốt nhất và luôn tận tình, chu đáo. Đặc biệt hơn căn hộ tại Sun Grand City Lotus Harbor Quảng An mang đến tiện nghi 5 sao. Mỗi căn phòng tại chung cư đều được thiết kế vô cùng khoa học và ứng dụng những công nghệ thông tin cho bạn một không gian sống vừa thuận tiện vừa thông minh. Thiết kế trong căn hộ luôn hướng đến sự thuận tiện nhưng cũng toát lên được đẳng cấp của người sử dụng. Khi sinh sống tại Sun Group Quảng An bạn cũng không cần bận tâm đến vấn đề an ninh bởi chung cư được trang bị hệ thống an ninh hiện đại và luôn có bảo vệ 24/7. Vì thế bạn có thể không cần lo lắng về một sống thiếu an toàn khi sống tại chung cư.

Các căn hộ ở Tây Hồ luôn rất đẳng cấp.
Các căn hộ ở Tây Hồ luôn rất đẳng cấp.
Sun Grand City Lotus Harbor Quảng An là dự án của Sun Group tiếp nối những thành công của các bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án khu vui chơi nổi tiếng như Bà Nà Hills, Asia Park,...Sun Group là nhà đầu tư luôn chắc tay trong mỗi dự án họ thực hiện. Các dự án mà Sun Group đem đến cho khách hàng luôn nhận được sự mong chờ và chào đón nhiệt tình từ khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhà đầu tư.

Nhà là không gian để trở về để an yên hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn bên gia đình và người thân vì vậy hãy chọn cho mình căn hộ tại Sun Grand City Lotus Harbor Quảng An để cuộc sống thêm đong đầy hạnh phúc.


>> Xem thêm: Tổng thể về Sun Grand City Lotus Harbour Quảng An.

Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.