Terra An Hưng - Siêu phẩm mới tại Tây Nam Hà Nội.

Dự án The Terra An Hưng của chủ đầu tư Văn Phú mới đây đã được công bố thời điểm ra mắt vào khoảng quý IV năm 2018. Dù còn lâu mới đến thời điểm bán hàng nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy đâu là lý do khiến The Terra An Hưng hot đến như vậy ?


Terra An Hưng Hà Đông.
Terra An Hưng Hà Đông.

1. CHỦ ĐẦU TƯ VĂN PHÚ CỦA TERRA AN HƯNG.Chủ đầu tư Văn Phú là chủ đầu tư đã có tiếng tăm trên thị trường bất động sản. Được thành lập từ những năm 2003, sau 15 năm phát triển thì Văn Phú đã có bước nhảy vọt đáng kể trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu của Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Các dự án mà Văn Phú phát triển đều nhận được sự chào đón của khách hàng bởi độ uy tín của chủ đầu tư. Ví dụ như là dự án Văn Phú Victoria, dự án Home City Trung Kính đều bán hết hàng trước khi được truyền thông rộng rãi.


Thời điểm năm 2018 này sẽ là thời điểm "VÀNG" của Văn Phú Invest khi hàng loạt các dự án lớn được đưa vào triển khai. Ví dụ như là Terra An Hưng, Terra Hào Nam, Grandeur Palace Giảng Võ..


2. VỊ TRÍ, TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ CHÊ ĐƯỢC.Chung cư, shophouse The Terra An Hưng nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi để đi lại. Dự án nằm đối diện với tòa nhà The Pride Hải Phát và trên mặt đường Tố Hữu. Tuyến đường này kết nối với các tuyến như là đường Lê Trọng Tấn, đường 70.. 


Nhờ vị trí đẹp nên hạ tầng xung quanh dự án được thừa hưởng nhiều từ khu vực. Trường học có trường quốc tế Nhật Bản, trường Nguyễn Huệ, vui chơi giải trí có Thiên Đường Bảo Sơn, Mê Linh Plaza Hà Đông..Các khu vui chơi giải trí ở khu vực rất nhiều.
Các khu vui chơi giải trí ở khu vực rất nhiều.
Liền kề, biệt thự Terra An Hưng còn nằm sát với dự án khu đô thị Dương Nội nên thừa hưởng thêm các tiện ích sống đẳng cấp bậc nhất của khu đô thị này như là hồ điều hòa Dương Nội, công viên cây xanh..


Nhà trẻ tại Terra An Hưng.
Nhà trẻ tại Terra An Hưng.
Tiện ích nội khu của Terra An Hưng có bể bơi, khu mua sắm, nhà hàng, cafe, spa.. Các khu dịch vị chất lượng cao với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới, trường học, bệnh viện.


3. CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA.Cho đến thời điểm hiện nay, tiềm năng đầu tư vào dự án Terra An Hưng là vô cùng rộng mở. Vị trí dự án nằm theo hướng phát triển của thành phố Hà Nội là hướng Tây Nam ( cửa ngõ của thành phố ). Đó là lý do mà thời điểm gần đây, đường xá và hạ tầng khu vực ngày một phát triển nhiều hơn.


Dự án siêu thị lớn nhất miền Bắc Aeon Mall Hà Đông đang được triển khai, các tuyến đường như là đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài đang dần thay đổi bộ mặt đô thị của khu vực này..


Với những lý do trên, tại sao bạn chưa đầu tư vào căn hộ Terra An Hưng ?
Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.