Giải mã sức hút của chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.

Grandeur Palace Phạm Hùng của chủ đầu tư Văn Phú được dự đoán sẽ chính thức đi vào khởi công xây dựng vào đầu năm 2019. Thời điểm này khách hàng quan tâm đến dự án có thể truy cập website: http://www.grandeurpalacemydinh.com/ để cập nhật các thông tin hàng ngày liên quan đến siêu phẩm của BĐS Mỹ Đình này..

Dưới đây là một số các thông tin về dự án chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng. Một số lý do khiến dự án tạo nên sức hút lớn như vậy không chỉ với khách hàng ở khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy mà còn với nhiều khách hàng trong nội thành Hà Nội.

Phối cảnh chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
Phối cảnh chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
Chủ đầu tư Văn Phú cực kỳ uy tín trên thị trường BĐS. Tiền thân là công ty xây dựng Quảng Ninh. Sau hơn 15 năm phát triển tại thị trường Hà Nội thì hiện nay, Văn Phú đã trở thành một trong số các đơn vị tiên phong phát triển dự án bất động sản cao cấp ở khu vực Hà Nội. Hiện nay, Văn Phú đang sở hữu rất nhiều đất vàng trong nội thành Hà Nội và khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Một số sản phẩm của Văn Phú được khách hàng đón nhận có thể kể đến như là Home City Trung Kính, Văn Phú Victoria.

Xem thêm: Tiện ích Grandeur Palace Phạm Hùng.

Vị trí của dự án Grandeur Palace Phạm Hùng là nằm trên đường Phạm Hùng – Mỹ Đình. Với vị trí đắc địa như thế này cư dân của tòa nhà có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm trung tâm, vui chơi, giải trí trung tâm của thành phố thông qua các đường chính như là đường Phạm Hùng, đường Nguyễn Hoàng, đường Tôn Thất Thuyết, đường Trần Hữu Dực, đường Lê Đức Thọ..

Một số địa điểm như là Keangnam, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, công viên Yên Hòa, bến xe Mỹ Đình..

Vị trí chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
Vị trí chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng.
Ngoài ra, dự án căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng có hạ tầng đồng bộ và tiện ích cao cấp có thể cung cấp cho toàn bộ cư dân của gần 900 căn hộ. Có thể nhắc đến như là bể bơi, nhà hàng, spa, gym, trường học, trung tâm thương mại, dịch vụ với hàng ngàn mặt hàng cao cấp. 

Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7, phân luồng để xe thông minh.. 

Căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng được thiết kế thông minh với nhiều vật liệu nhập khẩu thân thiện với môi trường tạo nên không gian sống thoáng đãng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Mỗi căn hộ đều có thiết kế khác nhau về diện tích và công năng sống để khách hàng tùy ý chọn lựa. 

Mọi thông tin về dự án độc giả có thể tham khảo tại website của chúng tôi. Chúc đọc giả ngày làm việc hiệu quả.Website chính thức về dự án chung cư Sun Group | Sun Grand City Quảng An 58 Quảng Bá, Tây Hồ. LH: 096.............

Mã tiếp thị lại.